top of page
Search
  • Writer's pictureAdmin cool

ร่มแต่ละสีบ่งบอกความเป็นตัวเอง !
ร่มแต่ละสีบ่งบอกความเป็นตัวเอง !

ร่ม เป็นอุปกรณ์ที่เรียกได้ว่าต้องมีติดไว้บนบ้านทุกบ้าน บนรถทุกคัน บนกระเป๋าทุกใบ เนื่องจากสภาพอากาศของเมืองไทย ทาให้เราจาเป็นจะต้องใช้ร่มอย่างนั้น 8 เดือนในรอบ 1 ปีเลยทีเดียว (หน้าร้อน, หน้าฝน) มิหนาซ้ายิ่งอากาศในตอนนี้เมืองไทยร้อนเป็นไฟ อาจจะได้ใช้ทั้ง 12 เดือนเลยทีเดียว !

.

แต่เพื่อน ๆ ทราบหรือไม่ว่า ร่มแต่ละสีสามารถบอกความเป็นตัวตนของคุณได้อย่างไม่น่าเชื่อ ! วันนี้ P AND P Umbrella จะมาบอกกันว่า ร่มแต่ละสีที่คุณมีติดตัวนั้น บ่งบอกอะไรในตัวคุณ #ใครตรงกับข้อไหน อย่าลืมคอมเมนต์บอกแอดมินกันด้วยนะครับ ! ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย

.

1. ร่มสีขาว : เป็นคนเรียบง่ายแต่แอบแฝงไว้ซึ่งความสง่างาม เป็นคนตั้งความหวังทั้งในตัวเองและคนรอบข้างไว้สูงมาก ๆ อีกทั้งบางสิ่งถ้าหากไม่ได้

เป็นไปตามแผนที่วางไว้จะมีความกลุ้มใจเป็นอย่างมาก คุณเป็นคนมีความมั่นใจและเก็บความรู้สึกเก่ง

.

2. ร่มสีดา : คุณเป็นความเป็นศิลปินสูง ชอบแสวงหาอานาจและความทะเยอทะยานสูง รู้ว่าสิ่งไหนควรใส่ใจ สิ่งไหนไม่ควร จัดการทุกอย่างได้อย่างดีไม่มีบกพร่อง คุณเป็นคนที่ไม่ค่อยเปิดใจให้ใคร เดาใจได้ยาก

.

3. ร่มสีเทา : คุณไม่ค่อยยุ่งกับใครเสียเท่าไหร่ คุณเป็นคนที่เก็บความลับค่อนข้างเก่งเลยทีเดียว ดังนั้นแล้วคนรอบข้างก็มักจะมาปรึกษาคุณ และบอกเรื่องที่เป็นความลับกับคุณ

.

4. ร่มสีชมพู : คุณไม่ชอบการเปลี่ยนแปลง ไม่ค่อยชอบออกไปเจอโลกข้างนอก ถ้าคุณอายุมากแล้วแต่ชอบร่มสีชมพู หมายถึงคุณยังโหยหาความเป็นเด็กอยู่ คุณมักเป็นคนอ่อนโยน อ่อนหวาน ไร้เดียงสา น่ารัก ไม่ก้าวร้าว

.

5. ร่มสีส้ม : คุณเป็นคนอัธยาศัยดี มีแต่คนรักคุณ คุณมีความเป็นมิตรสูง ยิ้มง่าย เข้าหาคนได้ง่ายแบบไม่เคอะเขิน เพื่อนเยอะ อีกทั้งคุณยังมีนิสัยติดเพื่อนด้วยนะ ข้อเสียหนึ่งของคุณ คือไม่ค่อยชอบอยู่ในกฏในระเบียบเสียเท่าไหร่

.

6. ร่มสีแดง : คุณเป็นคนกล้าแสดงออก กล้าคิด ทะเยอทะยานสูง แต่ข้อเสียของคุณคือคุณเป็นคนที่ค่อนข้างอารมณ์ร้อน นึกจะพูดอะไรก็พูด ไม่ค่อยได้เกรงใจใครเสียเท่าไหร่ คุณไม่ชอบความน่าเบื่อ

.

7. ร่มสีน้าตาล : คุณเป็นคนที่อุดมการณ์แรงมาก ดื้อ หัวรั้น เมื่อคุณต้องการอะไรสักอย่าง คุณจะต่อสู้ทุกอย่างเพื่อที่จะให้ได้มันมา คุณมีระเบียบในการใช้เงิน รู้จักประหยัดไม่ฟุ่มเฟือย คุณเป็นคนค่อนข้างมีเหตุผลพอสมควร

.

8. ร่มสีเหลือง : คุณเป็นคนที่สดใสร่าเริง สนุกสนาน คุณเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ เหมาะกับการเป็นศิลปิน นักวาด นักเขียน คุณเป็นคนรักเพื่อนฝูงมาก และเพื่อน ๆ ก็ชอบคุณ เพราะคุณเป็นคนที่เฮฮาไปที่ไหนก็นาพามาแต่เสียงหัวเราะ

.

9. ร่มสีเขียว : คุณเป็นคนมุ่งมั่น มีไหวพริบ ขยัน เด็ดเดี่ยว กล้าพูด กล้าทา รักอิสระ ถึงไหนถึงกัน ถ้าจะเรียกรวม ๆ คนที่ชอบร่มสีเขียวก็บอกได้ว่า คือ คนใจสปอร์ต นั่นเอง !

.

10. ร่มสีน้าเงิน: คุณชอบความสงบเรียบร้อย ทาทุกอย่างตามแบบแผน ชอบอะไรที่ควบคุมได้ ชอบเก็บตัว อีกทั้งคุณยังหาเงินเก่งมาก ๆ อีกด้วยแหละ ซึ่งข้อเสียเล็กน้อยของคุณคือการที่ชอบหลงตัวเอง ความคิดตัวเองเป็นใหญ่ ถ้าปรับเรื่องนี้ได้ คุณจะถูกจัดอยู่ในกลุ่มคนเพอร์เฟคระดับนึงเลยแหละ

.

11. ร่มสีม่วง : คุณมีอารมณ์อ่อนไหว มองอะไรลึกซึ้ง ใส่ใจในรายละเอียด รักงานศิลปะ เรียกได้ว่ามีความสามารถพิเศษด้านนี้เลยก็ว่าได้ มีความโดดเด่นเป็นของตัวเอง

3 views0 comments
bottom of page